Trung Quốc Máy cắt thủy lực nhà sản xuất

Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Doanh nghiệp Con đường Tơ lụa Bắc Kinh

Tin tức

May 31, 2021

Các tính năng của việc sử dụng máy cắt cọc để cắt cọc bê tông là gì

Bạn có biết tính năng của máy cắt cọc để thực hiện công việc cắt cọc bê tông là gì không?Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giới thiệu chi tiết:

 

Thuộc tính chung:

Nó có thể được điều khiển bởi các nguồn điện đa dạng và tương thích với máy xúc hoặc hệ thống thủy lực tùy theo điều kiện công trường.

Có thể kết nối linh hoạt nhiều máy xây dựng với hiệu suất phổ biến và tiết kiệm. Xích nâng ống lồng đáp ứng các yêu cầu của các địa hình khác nhau.

Sự an toàn:

Hoạt động không tiếp xúc được kích hoạt và nó có thể được áp dụng để xây dựng trên địa hình phức tạp.

Tuổi thọ dài:

Nó được làm bằng vật liệu quân sự bởi các nhà cung cấp hạng nhất với chất lượng đáng tin cậy, kéo dài tuổi thọ.

Thân thiện với môi trường:

Hệ dẫn động thủy lực hoàn toàn của nó gây ra tiếng ồn nhỏ trong quá trình hoạt động và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Giá thấp:

Hệ điều hành rất dễ dàng và thuận tiện.Cần ít công nhân vận hành hơn để tiết kiệm chi phí nhân công và bảo trì máy móc trong quá trình thi công.

Đa chức năng:

Tổng quát hóa mô-đun được thực hiện với máy cọc vuông SP400-B của chúng tôi.Nó có thể được sử dụng cho cả cọc tròn và cọc vuông bằng cách thay đổi tổ hợp mô-đun.

Tiện:

Nó nhỏ để đi lại thuận tiện.

Sự kết hợp mô-đun có thể thay thế và thay đổi được làm cho nó có thể áp dụng cho các cọc có đường kính khác nhau.Các mô-đun có thể được lắp ráp và tháo rời một cách dễ dàng và thuận tiện.

 

tin tức mới nhất của công ty về Các tính năng của việc sử dụng máy cắt cọc để cắt cọc bê tông là gì  0

Chi tiết liên lạc